Dầu hạt quả mâm xôi đỏ ép lạnh 100% nguyên chất - Red Raspberry seed Oil

Làm đẹp với thảo dược
16, Tháng Giêng, 2018

Dầu hạt quả mâm xôi đỏ ép lạnh 100% nguyên chất - Red Raspberry seed Oil

Nguồn gốc dầu hạt quả mâm xôi đỏ:

Dầu hạt quả mâm xôi đỏ chiết xuất ép lạnh hạt quả mâm xôi đỏ Rubus idaeus, 100% nguyên chất, không xử lý nhiệt, hóa chất, không chất bảo quản, giữ nguyên dưỡng chất và đặc tính thiên nhiên tinh khiết của hạt quả mâm xôi đỏ.

Sau khi thu hoạch mâm xôi đỏ, người ta ép lấy xác, lọc lấy hạt, làm sạch, sấy khô nhẹ và phân loại hạt. Dầu hạt mâm xôi đỏ ép lạnh từ hạt loại một có chất lượng tốt nhất. Thành phần, màu sắc của hạt mâm xôi đỏ thay đổi chút ít theo mùa thu hoạch trong các điều kiện thời tiết khác nhau.

Dầu hạt quả mâm xôi đỏ có màu vàng hồng từ nhạt đến đậm, mùi hương tự nhiên đặc trưng, không quyến rũ lắm.

Dầu hạt quả mâm xôi đỏ là loại dầu nền quý giá, ngọt ngào như hình ảnh của quả mâm xôi đỏ tươi, cung cấp chất dưỡng ẩm, chống viêm, chống lão hóa, cải thiện độ đàn hồi da, làm mềm mịn da, giảm nếp nhăn, chống chảy xệ da.

Thành phần và dinh dưỡng

Dầu hạt quả mâm xôi đỏ giàu EFAs (axit béo thiết yếu), chủ yếu linoleic, alpha linolenic, acid oleic. Nó chứa hàm lượng rất cao acid omega-3 và omega-6, tocopherols (Vitamin E) và carotenoides (vitamin A).

Nhờ đặc tính dưỡng ẩm, giàu chất chống oxy hóa và vitamin, dầu hạt quả mâm xôi đỏ được bổ sung trong mỹ phẩm như serum, dầu dưỡng, kem dưỡng thích hợp cho da khô, da mất nước, da nhạy cảm và da lão hóa, son dưỡng môi vì nó tạo thành một rào cản tắc để ngăn ngừa mất độ ẩm và bảo vệ da khỏi các yếu tố gây hại.

Các công dụng của dầu hạt mâm xôi đỏ, Red Raspberry seed oil:

  1. Dầu hạt quả mâm xôi đỏ ép lạnh hấp thụ một phần các tia bức xạ UV-B và UV-C, rất hữu ích như kem chống nắng phổ rộng với độ SPF nhỏ, bảo vệ chống lại thiệt hại cực tím. Tuy không thể thay thế hoàn toàn kem chống nắng, sử dụng thường xuyên dầu hạt mâm xôi đỏ cho da giúp tăng cường khả năng bảo vệ của da trước thiệt hại do tia cực tím gây ra.
  2. Dầu hạt quả mâm xôi đỏ ép lạnh chống viêm da nhờ hàm lượng cao acid linolenic alpha (cao nhất trong bất kỳ dầu hạt trái cây) và phytosterol, hỗ trợ điều trị eczema, bệnh vẩy nến. Vitamin A (carotenoides) trong dầu hạt mâm xôi đỏ tăng cường chức năng bảo vệ da, làm dịu, sửa chữa, khắc phục tình trạng da khô do mất nước, cải thiện độ ẩm, tế bào, phòng ngừa tái phát eczema và các tổn thương da.
  3. Dầu hạt quả mâm xôi đỏ ép lạnh chống lão hóa da nhờ thành phần axit ellegic (một chất chống oxy hóa) giúp giảm sự phá hủy collagen và phản ứng viêm, chống hình thành các nếp nhăn. Dầu bảo vệ da khỏi tác động xấu của môi trường và tia bức xạ. Dầu hạt quả mâm xôi đỏ ép lạnh chứa lượng rất lớn vitamin E, lượng lớn các acid béo thiết yếu, giàu omega. Nhờ đó dầu hạt mâm xôi đỏ tuyệt vời trong việc chống oxy hóa, trung hoà và bảo vệ tế bào khỏi tác hại của các gốc tự do, tia cực tím - nguyên nhân chính gây ra nếp nhăn, các đốm đồi mồi và chảy xệ của da.
  4. Dầu hạt quả mâm xôi đỏ ép lạnh dưỡng ẩm da: Nhờ chứa phytosterol với hàm lượng rất cao, dầu hạt mâm xôi đỏ giảm mất nước biểu bì, dưỡng ẩm cho làn da mềm mịn. Phytosterol giúp phục hồi da hư hại bởi môi trường đặc biệt tia bức xạ.
  5. Dầu hạt quả mâm xôi đỏ ép lạnh hữu ích cho da mụn, giảm sẹo mụn, mờ thâm, sáng da, cải thiện tông màu cho da. Vitamin A (carotenoides) tăng cường chức năng bảo vệ da, tăng sức đề kháng. Dầu hạt quả mâm xôi đỏ ép lạnh chứa chất kháng viêm vượt trội so với các loại dầu khác, đặc biệt hiệu quả cho da mụn nhẹ.
  6. Dầu mâm xôi đỏ tăng cường bảo vệ da, làm mềm da, ức chế vi khuẩn, đặc biệt phù hợp cho em bé, được sử dụng nhiều trong các sản phẩm chăm sóc da baby.
  7. Dầu hạt mâm xôi đỏ dưỡng ẩm da đầu và tóc, ngăn ngừa mất độ ẩm, làm mềm mượt tóc xơ rối, hư tổn.

Sử dụng và bảo quản

Dầu hạt quả mâm xôi thấm vào da tốc độ trung bình,  cảm giác hơi nhờn mượt. Tốt nhất, pha dầu hạt quả mâm xôi với các dầu khác như serum dưỡng da. Với kết cấu nhẹ, dầu hạt mâm xôi đỏ không làm tắc nghẽn lỗ chân lông.

Dầu hạt quả mâm xôi kết hợp với dầu hạt lựu, phát huy tính giữ ẩm, chống viêm và chống lão hóa mạnh. Cả hai loại dầu có tỷ lệ hấp thụ tương tự, là loại dầu nhẹ, độ hấp thu trung bình, rất phù hợp với da khô, mất nước, nhạy cảm và da chớm lão hóa.

Dầu hạt mâm xôi đỏ được sử dụng trong sản xuất kem, nhũ tương, serum và các loại dầu chống lão hóa da. Nổi tiếng với những lợi ích chống viêm mạnh, giàu acid béo đặc biệt giàu omega, dầu hạt mâm xôi đỏ hỗ trợ phòng tái phát các bệnh vảy nến, eczema và các biến chứng da khô.

Tuổi thọ của dầu hạt quả mâm xôi khoảng hai năm, nên lưu trữ thích hợp trong một môi trường mát mẻ, khô ráo, tránh ánh sáng mặt trời, nên giữ mát dầu sau khi mở.

Làm đẹp với thảo dược

⛪ Địa chỉ: 407/16 Lê Văn Sỹ – Phường 12 – Quận 3 - TP HCM

Liên hệ tư vấn : 08.3935.1399

📞 Hotline: 0908.193.058

======================

Miễn phí giao hàng toàn quốc bằng phát chuyển nhanh EMS.

TAGS :

Sản phẩm đã thêm vào giỏ hàng

lamdepvoithaoduoc

icon-cart0 Giỏ hàng có sản phẩm

Phí vận chuyển: Tính khi thanh toán

Tổng tiền giỏ hàng: