Thành phần dầu Argan nguyên chất dùng làm mỹ phẩm

Làm đẹp với thảo dược
16, Tháng Giêng, 2018

THÀNH PHẦN DẦU ARGAN NGUYÊN CHẤT
Dùng cho mục đích thẩm mỹ
Thông số kỹ thuật:
Qui trình sản xuất: Ép lạnh bằng cơ học
Phần ép: hạt nhân của cây Argan;
Tên khoa học: Argania spinosa;
Tên khoa học: dầu hạt nhân Argania spinosa;
Xuất xứ: Ma-rốc;
Phát triển: hoang dã hữu cơ được chứng nhận bởi IMC;
Chất lượng: 100% tự nhiên và tinh khiết, nguyên chất, ép lạnh, không xử lý bằng  bất kỳ hóa chất nào.
Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất;
Tính chất cảm quan:
Dạng: chất lỏng dạng dầu;
Màu sắc: màu vàng trong suốt;
Mùi: mùi ngọt nhẹ;
Giá trị acid: <0,8 (NF EN ISO 660);
Peroxide Index: <15 (ISO3960);
Mật độ tương đối ở 20 ° C: 0905 - 0917;
Xà phòng hóa: 190-195;
Bảo quản: ở nơi khô ráo, tránh xa nhiệt và ánh sáng;

Thành phần axit béo:
Axit linoleic (omega 6): 29,3 - 36%
Axit oleic: 43 - 49,1%
Axit palmitic: 11,5 - 15%
Axit stearic: 4,3 - 7,2%

Mục đích sử dụng:
Nuôi dưỡng, làm mềm
Bảo vệ da (tác nhân bên ngoài, mặt trời, gió), làm săn chắc da.
Chống gốc tự do, chống lão hóa, tái tạo, làm sống lại.
Phục hồi, chữa bệnh

EXTRA VIRGIN ARGAN OIL
For cosmetic use
Technical data:
Production process: Mechanical cold pressing;
Pressed part: Argan tree almonds;
Botanical name: Argania Spinosa;
INCI: Argania Spinosa Kernel Oil;
Origin: Morocco;
Growing: Organic wild crafting certified by IMC;
Quality: 100% natural and pure, virgin, cold pressed, without any chemical treatment;
Use before: 24 months after manufacturing;

Organoleptic properties:
Appearance: oily liquid;
Color: clear yellow;
Odour: light sweet smell;
Acid value: <0,8 (NF EN ISO 660);
Peroxide Index: <15 (ISO3960);
Relative density at 20°C: 0,905 - 0,917;
Saponification: 190-195;
Storage: in a dry place, away from heat and light;

Fatty acids composition:
Linoleic acid (Omega 6): 29,3 - 36%
Oleic acid: 43 – 49,1%
Palmitic acid: 11,5 - 15%
Stearic acid: 4,3 – 7,2%

Proprieties:
Nourishing, softening
Skin protective (external aggressions, sun, wind), fortifying
Anti-radical, anti-aging, regenerative, revitalizing
Restorative, healing
Các bạn có thể mua dầu argan nguyên chất trực tiếp tại Làm đẹp với thảo dược số 407/16 Lê Văn Sỹ P12 Q3 TPHCM hoặc đặt hàng qua điện thoại  0908193058 , 09038 15377, 02839351399.


Với 1 lọ dầu argan nguyên chất Làm đẹp với thảo dược 50mL chỉ 350.000VND, bạn có thể làm đẹp cho cả mi, da, tóc, móng theo nhiều cách khác nhau trong nhiều tháng và không lo một tác dụng phụ nào!
Làm đẹp với thảo dược
⛪ Địa chỉ: 407/16 Lê Văn Sỹ – Phường 12 – Quận 3 - TP HCM
☎ Liên hệ tư vấn : 08.3935.1399
📞 Hotline: 0908.193.058
======================
Miễn phí giao hàng toàn quốc bằng phát chuyển nhanh EMS.

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Sản phẩm đã thêm vào giỏ hàng

lamdepvoithaoduoc

icon-cart0 Giỏ hàng có sản phẩm

Phí vận chuyển: Tính khi thanh toán

Tổng tiền giỏ hàng: